เคล็ดลับการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เป๊ะ ทรงสวย ดีต่อสุขภาพ  

บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง

เสื้อในหรือยกทรงเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง ซึ่งการสวมใส่ชุดชั้นในนอกจากจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจและช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีได้แล้ว การสวมใส่เสื้อในเป็นประจำยังช่วยให้หน้าอกของผู้หญิงมีทรงสวย กระชับ และไม่แกว่งไปมาเมื่อต้องขยับร่างกายอีกด้วย

แต่ทั้งนี้เนื่องจากชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ต้องรัดกุมหน้าอกของสาว ๆ เอาไว้เป็นเวลานาน การเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีและทรงสวยจึงเป็นสำคัญ เพราะหากคุณเลือกซื้อเสื้อในที่มีคุณภาพไม่ดีมาสวมใส่ มันก็อาจส่งผลเสียร้ายแรงต่อทรวงอกของคุณได้นั่นเอง

บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง
บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง

นอกจากนี้การมีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เป๊ะและกระชับกับทรวงอกก็เป็นเรื่องที่ห้ามลืม วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาบอกต่อกันค่ะ

วัดขนาดหน้าอกให้เป๊ะ

  • การวัดขนาดหน้าอกที่ถูกต้องคุณจะต้องทาบสายวัดพันไปรอบตัวบริเวณใต้อกค่ะ ซึ่งค่าของหน้าอกส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 32 – 44 นิ้ว (อาจมากกว่านั้น) ซึ่งค่านี้นี่แหละคือเลขที่จะบอกขนาดรอบตัวของเสื้อชั้นใน เมื่อคุณได้ขนาดหน้าอกที่แท้จริงก็จะช่วยให้เลือกซื้อชุดชั้นในได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

ลองใส่เสื้อในให้มั่นใจก่อนซื้อ

  • การลองสวมชุดชั้นในไม่ใช่เพียงแค่ว่าใส่แล้วหมุนซ้าย – ขวาเท่านั้น แต่จริง ๆ คุณควรทดลองใส่ประมาณ 20 วินาที และโน้มตัวไปข้างหน้าพร้อมกับดูหน้าอกตัวเองในกระจก ว่ามีเนื้อส่วนเกินล้นออกมาหรือไม่ หากว่าใช่นั่นเป็นเพราะคัพมีขนาดเล็กเกินไป ซึ่งหากสวมใส่ไปอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว และเนื้อเป็นรอยได้ นอกจากนี้จะต้องชูแขนขึ้นทั้งสองข้างเพื่อทดสอบความเกาะกระชับ หากเสื้อในหลุดออกมาก็แปลว่าคัพใหญ่เกินไป ควรเปลี่ยน
บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง
บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง

สวมเสื้อนอกทับเพื่อดูความเฟิร์ม

  • บางครั้งการทดลองสวมเสื้อในแบบปกติอาจไม่ได้ผลดี ดังนั้นคุณควรลองใส่เสื้อผ้าทับแล้วสังเกตดูว่าเสื้อในที่เลือกใส่มันสามารถช่วยเสริมรูปร่างของคุณได้หรือไม่ เพราะหากใส่แล้วทำให้เห็นรอยนูนของเนื้อขึ้นมา ก็จะทำเอาคุณเสียความมั่นใจไปได้

เลือกรูปแบบเสื้อในให้เหมาะกับรูปร่าง

  • สำหรับสาว ๆ ที่มีสัดส่วนชัดมีส่วนเว้าโค้ง ควรเลือกชุดชั้นในที่สามารถรองรับเนื้อนมได้ดี อาจจะเลือกแบบโครงเหล็กหรือมีขอบที่กว้างเป็นพิเศษอย่าง 3 ตะขอ ก็จะช่วยลดโอกาสที่เนื้อจะล้นออกมา ส่วนสาว ๆ ร่างเล็ก แนะนำให้เลือกชุดชั้นในแบบดันทรงหรือแบบครึ่งตัว ก็จะช่วยดันให้หน้าอกของคุณดูอวบอิ่มเสริมบุคลิกได้
บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง
บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง

เลือกเสื้อในหลายสไตล์จนกว่าจะเจอที่ใช่

  • ไหน ๆ ก็จะเข้าไปทดลองเสื้อในรูปแบบเดิมแล้ว คุณก็ลองหยิบเสื้อในแบบอื่น ๆ อาทิ แบบครึ่งเต้า แบบเต็มคัพ แบบเกาะอก แบบสายคู่ ฯลฯ ที่มีขนาดไซซ์เท่ากันไปลองด้วยก็ดีนะคะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณได้เทียบความแตกต่างได้ชัดเจนขึ้น ที่สำคัญจะช่วยให้คุณได้ค้นหารูปแบบเสื้อในที่ใส่สบายและสวยที่สุดอีกด้วย เผลอ ๆ เสื้อในตัวแรกที่คุณเคยหมายตาว่าจะสอยอาจจะตกอันดับไปเลยก็ได้

ทั้งหมดนี้เป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ ได้เลือกซื้อเสื้อในในแบบที่ต้องการ ซึ่งในสมัยนี้เสื้อในผู้หญิงคุณภาพดีก็ไม่ใช่ราคาถูก ๆ เลยนะ ดังนั้นหากสาว ๆ กำลังมองหาทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อเสื้อในคุณภาพดีราคาแพงได้แบบไม่ต้องคิดมาก ลองกดสมัครบาคาร่า ออนไลน์ดูสักครั้ง รับรองว่าการใช้จ่ายของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายแน่นอน

ข้อมูลจาก : Kapook

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *