ทริคการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้สนุก ประหยัด และคุ้มค่า

เทคนิคการเลือกซื้อผ้าให้ประหยัดและคุ้มค่า เสื้อผ้าเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่สำคัญต่อการใช้ชีวิต ที่นอกจากจะเป็นสิ่งที่ช่วยบดบังเรือนร่างของเราให้ไม่หนาวเย็นหรือร้อนเกินไปแล้ว การสวมเสื้อผ้ายังช่วยให้บุคลิกภาพของเราดูดีและดูน่าเข้าหามาก ๆ อีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าจะเป็นสิ่งที่สำคัญแต่ราคาของมันก็แพงอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นวันนี้จึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้สนุก ประหยัด และคุ้มค่าในเวลาเดียวกันมาฝากทุกคนค่ะ เลือกซื้อเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน การเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน ควรจะเลือกเป็นสีสันแบบเรียบ ๆ สบายตา เช่น ดำ ขาว น้ำตาล เอิร์ทโทน เป็นต้น ที่สำคัญควรเลือกแบบที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ในตู้เสื้อผ้าของเราได้ เพราะหากมีโอกาสเราจะได้จับนั่นจับนี่มาใส่เข้าคู่กัน เพียงเท่านี้การแต่งกายของคุณก็จะไม่จำเจอีกแล้ว… Read more

3 เทคนิคใหม่ สำหรับการ Online Shopping ในยุคโควิด

สำหรับการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ ผู้หญิงมักจะช้อปมากกว่าผู้ชายเสมอ และไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ตาม ผู้หญิงก็จะมีการซื้อมากกว่าผู้ชาย แม้แต่การช้อปปิ้งในยุคโควิด ซึ่งเป็นการช้อปผ่านออนไลน์ซะส่วนใหญ่ หญิงไทย ก็ยังคงรั้งอันดับ 1 ในการซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งอาหารเลยทีเดียว ดังนั้น เราจึงอยากนำเสนอเทคนิคในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ แบบไม่บานปลาย และ ปลอดภัย รวมถึงความประหยัดในบทความนี้ โดยเริ่มจาก การเลือกซื้อสินค้าในเรื่องของราคาที่ไม่เปลี่ยนบ่อย หรือเรียกว่า Dynamic Pricing นั่นเอง ซื้อของออนไลน์ ให้เลี่ยง Dynamic… Read more

เคล็ดลับการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เป๊ะ ทรงสวย ดีต่อสุขภาพ  

บอกต่อเทคนิคการเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง เสื้อในหรือยกทรงเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง ซึ่งการสวมใส่ชุดชั้นในนอกจากจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจและช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีได้แล้ว การสวมใส่เสื้อในเป็นประจำยังช่วยให้หน้าอกของผู้หญิงมีทรงสวย กระชับ และไม่แกว่งไปมาเมื่อต้องขยับร่างกายอีกด้วย แต่ทั้งนี้เนื่องจากชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ต้องรัดกุมหน้าอกของสาว ๆ เอาไว้เป็นเวลานาน การเลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีและทรงสวยจึงเป็นสำคัญ เพราะหากคุณเลือกซื้อเสื้อในที่มีคุณภาพไม่ดีมาสวมใส่ มันก็อาจส่งผลเสียร้ายแรงต่อทรวงอกของคุณได้นั่นเอง นอกจากนี้การมีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เป๊ะและกระชับกับทรวงอกก็เป็นเรื่องที่ห้ามลืม วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาบอกต่อกันค่ะ วัดขนาดหน้าอกให้เป๊ะ การวัดขนาดหน้าอกที่ถูกต้องคุณจะต้องทาบสายวัดพันไปรอบตัวบริเวณใต้อกค่ะ ซึ่งค่าของหน้าอกส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 32 – 44 นิ้ว (อาจมากกว่านั้น) ซึ่งค่านี้นี่แหละคือเลขที่จะบอกขนาดรอบตัวของเสื้อชั้นใน เมื่อคุณได้ขนาดหน้าอกที่แท้จริงก็จะช่วยให้เลือกซื้อชุดชั้นในได้ง่ายขึ้นนั่นเอง… Read more

บอกต่อเคล็ดลับเลือกซื้อปลาอย่างไรให้สด ใหม่ ถูกใจคนกิน

ปลา อาหารไขมันน้อยที่ได้รับความนิยม ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาเอาใจใส่เรื่องของการรับประทานอาหารกันมากขึ้น ซึ่งการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และควบคุมปริมาณของอาหารให้มีความพอดีนั้น นอกจากจะช่วยในเรื่องของสุขภาพได้เป็นอย่างดีแล้ว มันยังสามารถช่วยให้คุณได้ควบคุมน้ำหนักอีกด้วย และหากพูดถึงการควบคุมน้ำหนัก หลาย ๆ คนก็จำเป็นจะต้องสรรหาเมนูอาหารที่ปราศจากไขมัน หรือมีไขมันในปริมาณน้อยที่สุด ปลา ก็มักจะเป็นวัตถุดิบแรก ๆ ที่หลายคนกำลังนึกถึง ซึ่งปลาเป็นอาหารที่มีสารอาหารประเภทโปรตีนสูง แต่มีไขมันที่ต่ำ จะแบ่งเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ ปลาน้ำจืดและปลาทะเล ซึ่งปลานอกจากจะเป็นอาหารที่มีไขมันน้อยกว่าเนื้อสัตว์ประเภทอื่น ๆ แล้ว ไขมันในปลายังเป็นไขมันที่ไม่อิ่มตัว ทำให้ไม่ไปสะสมในหลอดเลือด ทั้งยังช่วยไล่ไขมันเลวที่มาเกาะตามผนังหลอดเลือดอีกด้วย นอกจากนี้ในเนื้อปลายังมีวิตามินสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิตามิน… Read more

พ่อบ้านแม่บ้านควรรู้! เลือกซื้อของเข้าบ้านยังไงไม่ให้งบบานปลาย

เคล็ดลับง่าย ๆ ช่วยให้ซื้อของในงบที่จำกัด ในยุคนี้หากจะบอกว่าอยู่ในภาวะข้าวยากหมากแพงก็คงไม่ผิด ยิ่งในสังคมคนเมืองด้วยแล้วไม่ว่าจะเป็นผัก ปลา เนื้อหมู หรือไข่ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนต้องแลกมาด้วยเงินทั้งสิ้น ดังนั้นการเลือกซื้อของเข้าบ้านก็ควรมาพร้อมกับเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายให้ถูกลง แต่ได้ของที่มีความจำเป็นอย่างครบถ้วน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าออนไลน์ ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าต่าง ๆ คุณก็สามารถนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ได้ทั้งหมด เลือกซื้อของเข้าบ้านยังไงให้อยู่ในงบที่จำกัด จดบันทึกสินค้าที่ต้องการซื้ออย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ของสด ผัก หรือของใช้ภายในบ้าน ก็ควรจดรายละเอียดสินค้าที่จะซื้อให้ครบทุกรายการ เมื่อเดินทางถึงร้านค้าก็ให้ซื้อตามแพลนที่ลิสต์เอาไว้ ที่สำคัญคือคุณห้ามวอกแวกเด็ดขาด แล้วท่องให้ขึ้นใจว่าฉันมาเพื่อซื้ออะไร อย่าหยิบอะไรที่ไม่จำเป็นเด็ดขาด นอกจากนี้การเขียนรายการสินค้าก่อนไปซื้อยังช่วยให้คุณสามารถจัดการแผนการเดินทางได้ง่าย และทำให้ประหยัดเวลามาก ๆ… Read more

จริงหรือ อาหารเกือบทุกชนิดสามารถนำไปแช่แข็งได้

อาหารแช่แข็ง ตัวเลือกสำคัญของคนยุคใหม่ ในยุคนี้เป็นยุคแห่งการแข่งขันและความเร่งรีบ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลให้สิ่งต่าง ๆ ได้มีการพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการของคนให้ครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งในเรื่องของการเดินทาง การสื่อสาร การเรียน การทำงาน นอกจากนี้ ‘อาหาร’ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับการพัฒนาให้มีความสะดวกรวดเร็วไม่แพ้สิ่งอื่น ๆ ด้วยเหตุผลนี้จึงได้มีการคิดค้นอาหารที่มาในรูปแบบของ ‘อาหารแช่แข็ง’ ออกมา เพื่อให้ผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบาย และผู้ที่ไม่ได้มีเวลาในการเดินทางไปเลือกซื้อวัตถุดิบบ่อย ๆ ได้มีตัวเลือกดี ๆ ที่ไว้ใช้สำหรับการประกอบอาหารเพื่อรับประทาน ที่สำคัญอาหารแช่แข็งยังสามารถเก็บไว้ได้นานทั้งยังมีวิธีการทำที่สะดวกรวดเร็ว โดยคุณสามารถนำอาหารแช่แข็งเหล่านี้เข้าไมโครเวฟ สักประเดี๋ยวเดียวคุณก็จะได้รับประทานอาหารแบบที่ต้องการแล้ว ด้วยความสะดวกเหล่านี้ หลาย ๆ คนที่อยู่ในช่วงของการกักตุนอาหาร… Read more

วิธีช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุ้มค่า ปลอดภัย ง่ายนิดเดียว

แนะนำวิธีซื้อของออนไลน์ให้คุ้มค่า สำหรับคนยุคใหม่ สวัสดีค่าทุกคน…ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าในตอนนี้การซื้อสินค้าออนไลน์เรียกได้เป็นช่องทางการซื้อที่มาแรงแซงทางโค้งแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ด้วยแล้ว วงการช้อปปิ้งออนไลน์ก็บูมแบบฉุดไม่อยู่ เพราะคนส่วนใหญ่ต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงเพื่อทำการซื้อสินค้า ที่สำคัญร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ShopAt24, Shopee, Lazada, JD Central ฯลฯ ก็มักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า ที่สายช้อปได้เห็นก็ต้องตาลุกวาว เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมาเอาใจสายช้อปด้วยการรวบรวมเคล็ดลับเด็ดๆ ที่จะช่วยให้การซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณคุ้มค่าและปลอดภัยขึ้นมาฝากกัน จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างตามไปดูกันเลย อดใจรอช่วงที่ร้านออนไลน์จัดโปรโมชั่น ทุกวันนี้ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ มักจะแข่งขันกันด้วยการจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรวันเกิด, โปรเทศกาล, โปรลดราคาสินค้า, โปร 1 แถม… Read more

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! Read more